GIỚI THIỆU VỀ HÃNG VERTEX

GIỚI THIỆU VỀ HÃNG VERTEX

     Hãng VERTEX được thành lập từ năm 1978 tại Đài Loan, là nhà cung cấp hàng đầu về các dụng cụ và phụ kiện cho máy phay, máy mài, máy tiện và trung tâm gia công. Các sản phẩm của VERTEX được bán rộng rãi trên 70 quốc gia trên thế giới với giá trị đạt 80% doanh thu. Các sản phẩm của VERTEX ngày càng được khách hàng trên thế giới tin dùng và sử dụng rộng rãi hơn.

     Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, sản phẩm Vertex ngày càng được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng. Từ các công ty của Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan,… đến các công ty tư nhân, công ty Nhà nước, các Trung tâm cơ khí, các trường Đại học, Cao đẳng, trường dạy nghề,… Vertex hiện là thương hiệu được nhiều khách hàng tìm mua nhiều nhất trong các hãng cung cấp về phụ kiện cho máy gia công cơ khí.

     Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều công ty muốn là đại lý phân phối sản phẩm Vertex. Công ty TNHH dụng cụ cắt Nam Dương rất tự hào là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm Vertex lớn nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn là nhà đại diện cho hãng Vertex hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Từ khâu tư vấn chọn sản phẩm, báo giá, giao hàng, hướng dẫn sử dụng và bảo hành sản phẩm chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn là người phục vụ tốt nhất, đối tác tin cậy nhất.

      Chúng tôi cũng phân phối cho nhiều các đại lý và công ty thương mại khác nhau. Nếu bạn là công ty sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vẫn tốt nhất về sãn phẩm.

      Nếu bạn là công ty thương mại, hãy liên hệ với chúng tôi để có chính sách hỗ trợ tốt nhất về giá cả.

      Chúc tất cả quý khách hàng luôn luôn hạnh phúc và thành công!